หลากหลายคำถามเกี่ยวกับสำลี พบคำตอบได้ที่นี่

งามดีคอตตอน เราใส่ใจกับทุกข้อสงสัยของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณสมบัติของสินค้า คำถามเกี่ยวกับการผลิต หรือแม้แต่วิธีใช้สินค้า สามารถพบคำตอบได้ที่นี่

การเลือกสำลีสำคัญยังไง ?

การเลือกสำลีเช็ดหน้าที่ดีถือเป็นส่วนหนึ่งของการบำรุงหน้าไปอีกทางหนึ่ง เพราะถ้าเราเลือกใช้สำลีที่มีความนุ่ม ผิวสัมผัสเนียนเรียบ เมื่อเช็ดทำความสะอาดแล้ว ไม่บาดหน้า ไม่มีขุยสำลี ก็ถือเป็นการถนอมผิวไม่ให้เกิดริ้วรอย เนื่องจากการถูหรือเช็ดใบหน้าของเรานั่นจะทำให้เกิดแรงเสียดสีที่ใบหน้า เมื่อทำซ้ำๆ บ่อยๆ ก็อาจทำให้ผิวบาง เกิดการระคายเคืองได้ง่าย และเกิดริ้วรอยเร็วขึ้น ดังนั้น การใช้สำลีที่ดีก็มีผลให้ผิวหน้าของเราดีด้วยเช่นกัน

สำลีทำมาจากอะไร ?

สำลีที่เราใช้กันอยู่ ไม่ว่าจะเป็น สำลีเช็ดหน้า สำลีเช็ดแผล สำลีอเนกประสงค์ สำลีก้าน สำลีแผ่น และสำลีก้อน ทำมาจากปุยฝ้าย สำลีที่มีคุณภาพดี ต้องผ่านกระบวนการที่มีคุณภาพในการผลิตเส้นใย ทุกขั้นตอนต้องสะอาด ตรงตามมาตรฐานและสำลีที่ได้ชื่อว่า ธรรมชาติ จะต้องมาจากเส้นใยฝ้าย 100% ไม่มีเส้นใยสังเคราะห์เจือปน

วิธีทำความสะอาดใบหูโดยใช้คอตตอนบัด

เพียงใช้คอตตอนบัดชุบน้ำอุ่น จากนั้นให้เช็ดที่บริเวณใบหูด้านนอกและค่อย ๆ ไล่เข้าไปด้านใน แต่ไม่จำเป็นต้องปั่นเข้าไปในบริเวณรูหู เพียงเท่านี้ก็จะกำจัดความมัน หรือสิ่งสกปรกรอบใบหูได้สะอาด

ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิกดียังไง

ผิวของเราถือเป็นอวัยวะส่วนนึงที่ครอบคลุมทั้งร่างกาย การใช้สกินแคร์ไม่เพียงแต่ซึมซับสู่ผิวด้านนอกเท่านั้น แต่จะดูดซึมผ่านผิวหนัง จนเข้าไปสู่ร่างกายและกระแสเลือด ดังนั้นถ้าเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ หรือสินค้าออร์แกนิก ก็จะดีต่อผิวและร่างกายของเรา ทั้งเป็นธรรมชาติ บริสุทธิ์และอ่อนโยน ดีต่อสุขภาพผิว ปลอดภัยไร้สารเคมี ไม่มีสารระคายเคือง ไม่มีสารกันเสีย จึงมั่นใจในความปลอดภัยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่อยู่เสมอ

สำลีทางการแพทย์คืออะไร

สำลีทางการแพทย์ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่แล้วเราก็จะเห็นได้ว่าสำลีทางการแพทย์มักจะถูกนำมาใช้ในการทำความสะอาดมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดแผล หรือทำความสะอาดใบหน้า และอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โดยสำลีทางการแพทย์นั้นจะเป็นสำลี Cotton ที่ปราศจากเชื้อ เพื่อการใช้งานที่มีความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด

ความแตกต่างระหว่าง คอตตอนบัดแบบ “หัวเล็ก” และ “หัวใหญ่”

แบบ“หัวใหญ่” เอาไว้ใช้สำหรับทำความสะอาดใบหูด้านนอก เนื่องจากมีหัวที่ใหญ่กว่ารูหู จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยเพราะจะไม่แทงเข้าไปในทำอันตรายภายในรูหูได้อย่างแน่นอน ส่วนแบบ“หัวเล็ก” นั้น ใช้สำหรับทำความสะอาด จมูก สะดือ และส่วนที่เข้าถึงยาก โดยแบบ “หัวเล็ก” 1 ก้านจะมีหัวสองแบบ คือหัวกลมที่เอาไว้ใช้เช็ดแบบทั่วไป และหัวเกลียวที่เหมาะสำหรับการเช็ดเช็ดขี้มูกเหนียวๆ

Let's discuss your project with

THE BEST SOLUTION